Giỏ hàng

𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 #𝟔 | 𝑰 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒎𝒐𝒐𝒏 𝒂𝒏𝒅 𝒃𝒂𝒄𝒌

𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 #𝟔 | 𝑰 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒎𝒐𝒐𝒏 𝒂𝒏𝒅 𝒃𝒂𝒄𝒌 kết thúc, để lại những kỷ niệm đầy hạnh phúc cho những người tham gia, và cho cả ban tổ chức. Thành công của chương trình có được là nhờ sự hỗ trợ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Naris Vietnam đến từ Nhật Bản.

Mỹ phẩm Naris đã có mặt trên khắp thế giới, từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Úc hay Châu Mỹ. Naris luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp. Naris là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau 23 năm, Naris sở hữu câu lạc bộ với hơn 500.000 khách hàng hay chúng tôi ưu ái gọi là các Naris_ers, Triết lý kinh doanh “For Others ” thấm nhuần trong từng sản phẩm và dịch vụ , cũng chính là lời cam kết của Naris về sự an toàn - chất lượng - hiệu quả của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và lòng mong muốn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu Naris luôn có những ưu điểm siêu Việt , được khách hàng Châu Á yêu thích với 100% tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên, có các thành phần chống tia UV, không màu, không mùi, 99% không gây dị ứng bởi độ an toàn cao về dược mỹ phẩm.

Sense Your Beauty một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới thương hiệu Naris đã đồng hành cùng chương trình, mang đến sự hài lòng cho những người tham gia.

#ILoveYouToTheMoonAndBack
#SenseYourBeauty
#Mothersday
_______

𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘

𝐒𝐘𝐁 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 #𝟔 | 𝑰 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒎𝒐𝒐𝒏 𝒂𝒏𝒅 𝒃𝒂𝒄𝒌 - Workshop đặc biệt nhân Ngày của Mẹ.

► Facebook: https://www.facebook.com/senseyourbeauty.vn/
► Instagram: https://www.instagram.com/senseyourbeauty
► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCF5IowKqkPANPhl8JYvI7XA


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!