Nổi bật

Set 01
Mua 3 tặng 1
Set 02
Mua 2 tặng 2
Set 03
Mua 5 tặng 2

Set 04
Mua 1 tặng 1
Set 05
Mua 1 tặng 1
Set 06
Mua 1 tặng 1

NARIS

ƯU ĐÃI THÁNG 4

Xin chào những người phụ nữ yêu cái đẹp! Vậy là tính đến tháng 4 này là tròn 23 năm Naris chính thức đặt chân đến Việt Nam (đã ra đời được 87 năm tại Nhật Bản). Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình chăm sóc sắc đẹp với tiêu chí “FOR OTHERS” – LUÔN LUÔN TẬN TÂM, HƯỚNG TỚI NHỮNG LỢI ÍCH TỐT ĐẸP NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

Trong suốt hành trình phát triển của mình, các sản phẩm của Naris luôn đảm bảo 3 nguyên tắc AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ. Mang đến cho một nửa xinh đẹp của thế giới những trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc, nâng niu làn da thông qua những sản phẩm và dịch vụ cao cấp đến từ Nhật Bản.

Để tri ân khách hàng thân yêu đã đồng hành cùng với NARIS VIỆT NAM trong suốt những chặng đường cùng với niềm háo hức được tiếp đón thêm những phụ nữ xinh đẹp, Naris rất mong chờ được đem đến cho các nàng những món quà ý nghĩa – chính là rất nhiều chương trình ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn trong tháng 4 này!

Sự hài lòng, và nụ cười rạng rỡ của các nàng chính là niềm hạnh phúc ấm áp nhất mà Naris nhận được. Hãy đến với Naris Việt Nam để trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm cao cấp và dịch vụ tận tình, tâm huyết, đem lại cho nàng nhan sắc rạng ngời và tràn đầy sức sống.


Naris Team